XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 3 BÁNH

Liên hệ

Model: Heli 

Động cơ điện/ Ngồi lái

Phân loại: Xe nâng 3 bánh

Tải trọng nâng:  1000 - 2000 kg

Chiều cao nâng: 3000- 6000 mm

Xe nâng điện 3 bánh Heli, xe nâng điện 3 bánh 1- 2 tấn model: CPD10S, CPD15S, CPD18S và CPD20S:

Tìm hiểu các dòng xe nâng điện 3 bánh hiệu Heli:

   Xe nâng điện 3 bánh Heli nhập khẩu từ Trung Quốc. Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đại diện chính hãng tại thị trường Việt Nam. Với nhiều mẫu mã xe đa dạng, kết cấu vững chắc và làm việc ổn định. Mỗi dòng xe nâng điện được sử dụng cho từng nhu cầu khác nhau của kho xưởng hàng hóa, trọng lượng tối đa của kiện hàng và chiều cao nâng lớn nhất của giá kệ.

    Xe nâng điện Heli 3 bánh sử dụng khá phổ biến với đa dạng những ngành nghề khác nhau.sử dụng cho những kho xưởng có lối di chuyển nhỏ hẹp, bán kính vòng quay nhỏ hơn so với xe điện 4 bánh. Xe nâng điện 3 bánh kém phổ biến hơn xe nâng điện 4 bánh.

Tổng quan xe nâng điện 3 bánh Heli 1.5 tấn CPD15S

Phạm vi ứng dụng chủ yếu xe nâng điện 3 bánh hiệu Heli tại Việt Nam:

 Trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, ngành gỗ, dược phẩm, sản xuất linh kiện điện tử... Nơi mà có yêu cầu độ sạch cao, tiếng ồn nhỏ. Sử dụng năng lượng điện cho mọi hoạt động của xe nâng hàng điện Heli: nâng hạ hàng hóa, di chuyển... xe nâng điện hoạt động êm dịu, gần như không có tiếng ồn. Tốc độ di chuyển vừa đủ, an toàn cao với các hệ thống hãm và báo hiệu quá tải mới nhất. Bởi những ưu điểm nổi bật đó mà xe nâng điện Heli ngày càng trở nên quan trọng trong rất nhiều nhà máy công nghiệp.

So với xe nâng điện 4 bánh, dòng xe nâng điện 3 bánh có lợi thế hơn về khả năng xoay sở làm việc với không gian nhỏ hẹp hơn, thao tác xoay vòng chuyển hướng cũng dễ hơn nhiều với bán kính góc quay nhỏ( tối thiểu có thể 3075 mm có càng nâng). Nhược điểm của dòng xe nâng điện 3 bánh là khi làm việc với tải trọng lớn nhất với hàng hóa thì so với xe điện 4 bánh khả năng ổn định của xe 3 bánh kém hơn.

Hướng dẫn lựa chọn xe nâng điện 3 bánh phù hợp, hiệu quả:

   Lựa chọn một chiếc xe nâng điện phù hợp với yêu cầu cụ thể của mỗi doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Kết cấu xe và dòng xe phù hợp với tất cả yêu cầu cụ thể của từng loại kho xưởng, đọ hẹp của lối di chuyển. Việc lựa chọn xe phù hợp sẽ mang lại hiệu quả lớn nhất cho doanh nghiệp.

  Xe nâng điện Heli rất đa dạng về mẫu mà, kiểu dáng cũng như kết cấu động lực học của xe để thích nghi với mỗi loại nhà kho của các nhà máy sản xuất thuộc những ngành nghề đặc trưng như: xe điện 4 bánh, xe điện 3 bánh, xe điện Reach Truck đứng lái và ngồi lái, xe điện mini xếp kho...

  Xe nâng điện 3 bánh được sử dụng không phổ biến, sử dụng xe trong những kho xưởng có thiết kế đặc biệt, phạm vi di chuyển nhỏ, tải trọng nâng dưới 2 tấn, trong những trường hợp xe điện khác không thể đáp ứng được..

Để được tư vấn lựa chọn xe nâng hàng phù hợp, báo giá xe nâng chính hãng giá nhà máy với nhiều khuyến mãi và đặt hàng nhanh. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua các thông tin như sau:
1. Hotline : 0363228558
2. Zalo: 0363228558, liên hệ 24/7
3. Wechat: 0363228558
4. Email: xenanghelibm@gmail.com
Thông tin thanh toán: Sau khi xác nhận đơn hàng, nhận báo giá và đặt hàng.
Quý khách hàng làm thanh toán cho chúng tôi theo thông tin như sau:
Chủ tài khoản: Công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh.
MBBank:
Tài khoản : 568 11111 88888
Tại : Ngân hàng Quân đội MB bank- CN Long Biên- PGD Ngô Gia Tự- Hà Nội.
Techcombank:
Tài khoản : 190 2703660 7013
Tại : Ngân hàng Techcombank Sài Đồng, chi nhánh Nội Bài, Hà Nội.
BIDV:
Tài khoản : 12010006803104
Tại: Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam, chi nhánh sở giao dịch 1.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: